Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2011

Tuần trăng mật đành kết thúc sớm

 Anh em mình không dưng mà bên nhau thực sự ý hợp tâm đầu anh nhỉ ? Anh thấy Q đầy , tràn cả niềm vui - thấy rõ lắm phải không ? Trông em vượng lên phải không? trông em sung sướng mãn nguyện lắm hả Tuấn ? - Lòng em đang bão đấy .
   Anh à - anh thân yêu à , không dưng em sống cũng tạm đủ thế này mà chỉ thèm đi , con gái yêu anh nhỉ , con trai anh cũng thấy rồi - còn hơi non nhưng cũng có  bờ vai vững chãi cho 3 mẹ con cơ đấy , em cho con căn phòng nhỏ của em , căn phòng treo rèm cẩn thận cho cái cửa sổ thật rộng nhìn ra toàn là màu xanh , xưa còn có người gom lá khô đốt cho em hít  ( em không thích mùi xa xỉ nhỉ ?có anh tự nhiên chịu được mùi nước hoa ,thích nữa - vẫn sợ mùi xà phòng dù thơm .. vẫn sợ đủ thứ mùi ), hôm nay anh sẽ đốt trầm để xa em chứ ?
  Gia đình thì quá ổn rồi - mẹ còn khỏe hơn em ,các em thì đảm và sống tốt rồi , nhà rộng mênh mông  ,cho thuê đi rồi vẫn cả chục người ở không hết chỗ -em trai bảo : Q thích trường tư thục thì về nhà mà mở- phá phía sau đi làm sân chơi ,em chỉ thích ở tầng 3 thôi , nơi đó thờ bố của em...

  Thơ thật sự là cõi lòng người ta đấy - anh đã đọc cõi lòng em chưa ,hãy đọc em đừng với thái độ -1/4 anh nhé : Con sẽ lại chăm vườn rau của bố -cây trái sau nhà sẽ lại tốt tươi - Và con nước mắt mãi rơi- nhớ thương bố bao giờ mới nguôi - là em nhớ mang máng  hồi con trai em 2 tuổi em định "đi" - đi không nổi thì em về nhà với mẹ , nhưng mẹ không cho em nụ cười khi em trở về , khi lòng đổ vỡ tan hoang -và giờ đây có Quỳnh trước mắt anh cũng cười tươi đấy nhỉ , cũng tập đi giày cao , mặc đầm và lại ước mơ - cũng cười tươi anh nhỉ ? Anh nhìn kỹ lại em đi , nụ cười này có tròn ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét